Tám Phút Ấm Áp

Just An Encore (2019)

Trạng thái:
Tập 31 Vietsub

Sắp Chiếu:
Tập 32 VietSub

Đạo diễn:
Kê Chính,

Diễn viên:
Khương Trác Quân, Trần Tấn, Đinh Vũ Hề, Chu Đan Ni,

Thể loại:
Tình Cảm,

Lượt xem:
1223

(6.43 điểm / 7 lượt)

Tám Phút Ấm Áp | Just An Encore (2019) - Tập 31 - Tập 32 VietSub

Nội dung phim

Tám Phút Ấm Áp, Just An Encore (2019)

Phim kể về cô nàng trung học Nhan Trạch (Khương Trác Quân) có thành tích học tập bình thường, mặt mũi tạm chấp nhận được, là một người vô cùng nhạt nhoà nhưng lại may mắn trở thành bạn cùng bàn với "giấc mơ của toàn trường" là học bá Quý Tiêu (Trần Tấn). Đáng tiếc, chỉ có Cố Tịch Dạ (Chu Đan Ni) nữ thần lớp học kiêm bạn thân Nhan Trạch mới xứng với nam thần Quý Tiêu, còn cô nàng thì không. Đáng tiếc hơn nữa, mọi tình huống bẽ mặt của "đầu nấm" Nhan Trạch đều đến từ Hạ Tân Lương (Đinh Vũ Hề) - người anh em tốt của Quý Tiêu.

Nhiều lần Nhan Trạch gào thét tự hỏi đây là người giúp đỡ mình đến gần học bá soái ca hay chỉ là một tên oan gia chuyên cướp đồ ăn và thích vò đầu cô. Trải qua hàng loạt xung đột hài hước rồi an ủi dịu dàng, trái tim Nhan Trạch - Hạ Tân Lương đều thổn thức. Trong khi đó, Quý Tiêu dần chinh phục được Cố Tịch Dạ. Mối quan hệ gay go của một cặp đôi khác là Liễu Khê Xuyên và Nhan Hải (Lý Tinh) cũng nở hoa. Câu chuyện tuổi trẻ của họ sẽ diễn ra đầy rực rỡ tại trường trung học Dương Minh.

Bình luận về phim

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.