Những Quý Cô Tuổi 39

Thirty Nine (2022)

Trạng thái:
Tập 12 VietSub

Sắp Chiếu:
Tập 13 VietSub

Đạo diễn:
Kim Sang Ho,

Diễn viên:
Son Ye Jin, Jeon Mi Do, Kim Ji Hyun, Yeon Woo Jin...,

Thể loại:
Tình Cảm,

Lượt xem:
34283

(7.85 điểm / 1287 lượt)

Những Quý Cô Tuổi 39 | Thirty Nine (2022) - Tập 12 - Tập 13 VietSub

Nội dung phim

Những Quý Cô Tuổi 39, Thirty Nine (2022)

Phim kể về cuộc sống hàng ngày bình thường và không có sóng gió của những người bạn ba mươi chín tuổi, những người tình cờ gặp nhau vào một ngày trong năm thứ hai trung học và cùng nhau đối diện với tuổi bốn mươi.

Son Ye Jin vào vai Cha Mi Jo, giám đốc phòng khám da liễu Gangnam. Cô là một người phụ nữ 39 tuổi ấm áp, được lớn lên trong hoàn cảnh tốt đẹp, khi có một người cha chu đáo, một người mẹ rộng lượng và một người chị nhân hậu.
Jeon Mi Do sẽ đảm nhận vai giáo viên dạy diễn xuất Jeong Chan Young. Một người chạy theo ước mơ trở thành diễn viên, nhưng lại trở thành giáo viên dạy diễn xuất vì công việc đó không được như ý muốn.
Cuối cùng, Ji Hyun Kim sẽ đóng vai Joo Hee Jang, một giám đốc mỹ phẩm tại một cửa hàng bách hóa. Nhân vật Jang Joo Hee có tính cách nhút nhát và chưa bao giờ có một mối quan hệ thích hợp cho đến khi cô bước sang tuổi bốn mươi.

Bình luận về phim

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.