KUBET
TOP NHÀ CÁI UY TÍN
TẶNG NGAY 28.888.000 VND CHO LẦN NẠP ĐẦU TIÊN
BẢO HIỂM 25% CƯỢC THUA
Đặt cượcGiới thiệu

Nhất Niệm Vĩnh Hằng

An Eternal Thought (2021)

Trạng thái:
Tập 1 Full HD VietSub

Sắp Chiếu:
Tập 2 VietSub

Đạo diễn:
,

Diễn viên:
Trịnh Nghiệp Thành, Tôn Di, Lưu Hải Khoan, Trịnh Tưu Hoằng,

Thể loại:
Hoạt Hình,

Lượt xem:
1837

(10 điểm / 2 lượt)

Nhất Niệm Vĩnh Hằng | An Eternal Thought (2021) - Tập 2 - Tập 3 VietSub

Nội dung phim

Nhất Niệm Vĩnh Hằng, An Eternal Thought (2021)

Nhất Niệm Vĩnh Hằng là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nhĩ Căn. Phim xoay quanh nhân vật Bạch Tiểu Thuần với hình tượng Thanh niên, trắng tinh, thân mang một thân thanh sam, một mặt nhu thuận. Bởi vì cha mẹ đều mất từ lúc nhỏ, một lòng truy cầu trường sinh bất tử. Bình thường cà lơ phất phơ sợ chết, nội tâm xấu bụng, hảo hữu gặp phải nguy hiểm thì phấn đấu quên mình nghĩ cách cứu viện.
Nhất niệm thành biển cả, nhất niệm hóa nương dâu. Nhất niệm trảm nghìn Ma, nhất niệm giết vạn Tiên.
Mạo Nhi Sơn là một ngọn núi ở bên trong Đông Lâm sơn mạch. Ở dưới núi có một thôn làng, dân phong ở đây thuần phác, thường cày ruộng mà sống, đoạn tuyệt với thế giới bên ngoài. Một buổi sáng sớm... Ở trước cổng chính của thôn trang, toàn bộ hương thân trong thôn đang đứng tiễn đưa một thiếu niên chừng mười lăm mười sáu tuổi. Thiếu niên này trông gầy yếu nhưng trắng trẻo sạch sẽ, thoạt nhìn rất là nhu thuận. Y phục trên người hắn chỉ là một bộ thanh sam bình thường nhưng đã bị phai màu trở thành màu trắng, hai mắt toát lên vẻ lanh lợi, trong sáng. Hắn tên là Bạch Tiểu Thuần.

Bình luận về phim

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.