Người Tình Babylon Của Tôi

Dear Diary (2021)

Trạng thái:
Tập 24 VietSub

Sắp Chiếu:
Tập 25 VietSub

Đạo diễn:
,

Diễn viên:
Phượng Tiểu Nhạc, Bốc Quan Kim, Hứa Vỹ Ninh, Chu Du, Vương Thuỵ Xương, Chu Nhan Mạn Tư ...,

Thể loại:
Thần Thoại,

Lượt xem:
4679

(8.24 điểm / 55 lượt)

Người Tình Babylon Của Tôi | Dear Diary (2021) - Tập 24 - Tập 25 VietSub

Nội dung phim

Người Tình Babylon Của Tôi, Dear Diary (2021)

Đây là một bộ phim hài lãng mạn kể về câu chuyện tình yêu giả tưởng của Trần Mỹ Như (Bốc Quan Kim). Năm 12 tuổi, cô bắt đầu khắc họa giấc mơ về tình yêu và viết nhật ký về chàng hoàng tử Babylon trong tưởng tượng của mình. Hoàng tử được Trần Mỹ Như mô tả đã giáng thế như một vị thần, và các nhân vật khác trong cuốn nhật ký sẽ lần lượt xuất hiện. Cuốn nhật ký năm ấy đã trở thành câu thần chú xuyên không gian và thời gian. Trần Mỹ Như liên quan đến chuyện tình yêu và hận thù kéo dài 3.700 năm.

Trần Mỹ Như, 24 tuổi, là một giám sát viên thông tin trực tuyến với tính cách lập dị. Vào ngày sinh nhật 24 tuổi của Trần Mỹ Như, cô bạn thân tà đạo Khương Huệ Chân (Chu Nhan Mạn Tư) quyết định tạo ra một món quà thật bẩn bựa, thật bất ngờ đó là lấy trộm quyển nhật ký của Mỹ Như rồi dùng nó để hiến tế trong một nghi thức tà đạo cho vui nhưng thật không ngờ! Làm chơi chơi mà thành công thật, vô tình triệu đã hồi ra một Hoàng tử đến từ hư không, nhanh như chớp hắn lướt nhanh về phía họ và tung ra hai cú đấm trời giáng! Khi tỉnh dậy thì bọn họ đã xuyên không về quá khứ ở thành Babylon cổ đại.Trần Mỹ Như nghĩ đây là một trò đùa, cho đến khi Vương tử nói ra tên của cô, đến lúc này, cô buộc phải tin đây là sự thật và cố gắng nhớ lại đặc điểm của các nhân vật mà cô đã viết trong nhật ký của mình khi mới 12 tuổi.

Vương Tử (Phượng Tiểu Nhạc), là một người đàn ông đẹp trai và vô cùng phi thường, một hoàng tử lai chỉ yêu bản thân mình. Bạn thân của Vương tử là những người giàu nhất đất nước. Long Nữ (Hứa Vĩ Ninh) là một công chúa rất thích nước và mưa gió.

Khi giấc mơ ngọt ngào của Trần Mỹ Như, Khương Huệ Chân và Long Nữ trở thành hiện thực, ba kiểu "bạn trai hoàn hảo" khác nhau xuất hiện trước mặt họ. Ba cô gái đối mặt với tình yêu bằng những thái độ và cách thức khác nhau. Cuộc sống thực tại và những âm mưu đan xen, và hành trình tình yêu giả tưởng và lãng mạn của ba người họ sẽ được giới thiệu trong phim

Bình luận về phim

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.