Học Đường 2021

School 2021 (2021)

Trạng thái:
Tập 16 VietSub

Sắp Chiếu:
Tập 17 VietSub

Đạo diễn:
Updating...,

Diễn viên:
Kim Yo Han, Choo Young Woo, Jo Yi Hyun,...,

Thể loại:
Tình Cảm,

Lượt xem:
0

(8.14 điểm / 737 lượt)

Học Đường 2021 | School 2021 (2021) - Tập 16 - Tập 17 VietSub

Nội dung phim

Học Đường 2021 | School 2021 (2021)

 
Nội dung phim
 
Câu chuyện về những học sinh theo học tại một trường trung học chuyên và theo đuổi ước mơ của riêng mình hơn là học đại học. Nó sẽ đi sâu vào cách những học sinh này học về tình yêu, tình bạn, những thứ họ thích so với những thứ họ giỏi và lớn lên trong một môi trường căng thẳng. Do Bin là một sinh viên chăm chỉ, vừa làm vừa học và đạt được công việc mơ ước của mình sau khi biết về tình yêu và tình bạn. 
 
Dàn diễn viên chính
 
Kim Yo Han vai Gong Ki Joon, người đã đánh mất giấc mơ vđv taekwondo sau 11 năm vì chấn thương, đang mơ hồ về tương lai.
 
Choo Young Woo vai Jung Young Joo, một học sinh chuyển trường với những câu chuyện bí mật.
Jo Yi Hyun vai Jin Jiwon, một học sinh giỏi với ước mơ mạnh mẽ, cô tự tin bày tỏ ý kiến mặc cho mâu thuẫn của mình và mẹ trong việc thi tuyển sinh đại học.
 
Hwang Boreum Byeol vai Kang Seo Young, một người thông minh đang chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh vào 1 trong 5 trường đại học hàng đầu Hàn Quốc.
 
Kim Kang Min vai Ji Hosung, một người tiếp thêm năng lượng lạc quan và ước mơ luôn thay đổi.
 
Seo Hee Sun vai Go Eunbi, là một nữ thực tập sinh thần tượng, có mối quan hệ yêu-ghét với Kang Seo Young. Mặc dù có vẻ ngoài lạnh lùng và kiêu ngạo nhưng trong trái tim Go Eun Bi lại có một nỗi đau dai dẳng.

Bình luận về phim

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.