Chuyện Đời Vùng Cao

Mountain Village Playlist (2021)

Trạng thái:
Tập 9 VietSub FullCap

Sắp Chiếu:
Tập 10 VietSub

Đạo diễn:
,

Diễn viên:
Jo Jung Suk,Yoo Yeon Seok,Jung Kyung Ho,Jeon Mi Do,Kim Dae Myung, Kim Hae Sook, Shin Hyun Been.,

Thể loại:
Shows,

Lượt xem:
22932

(8.02 điểm / 432 lượt)

Chuyện Đời Vùng Cao (Chuyện Đời Làng Trên Núi) | Mountain Village Playlist (2021) - Tập 9 - Tập 10 VietSub

Nội dung phim

Chuyện Đời Vùng Cao | Mountain Village Playlist (2021)

Đây được xem như là phần "ngoại truyện" của "Hospital Playlist", hội 99s sẽ lần nữa tái hợp với Na PD người đã tái hợp sau 'Channel Fifteen Nights' và 'Wise Camping Life'
Các thành viên được gọi là '99' được mong đợi sẽ nở một nụ cười ấm áp bằng cách chia sẻ ba bữa ăn mỗi ngày cùng nhau tại một ngôi làng miền núi.
Show chứa đựng hình ảnh của 99z, người thoải mái trong thế giới như thể họ đã thích nghi một cách hoàn hảo với Seki House. Ngồi ở hàng đầu tiên trong góc phòng, xem 'Chuyện Đời Bác Sĩ 2', trên mặt đầy nụ cười. Những trò đùa hài hước của '99', những người đã làm việc cùng nhau trong một thời gian dài và xây dựng một tình bạn 'hấp dẫn', tiếp tục xuyên suốt đoạn teaser. Các thành viên trêu đùa Jo Jung-suk và Jeon Mi-do, những người đã phát triển thành người yêu trong vở kịch, hét lên 'Ik-Jun và Song-Hwa là những kẻ ngốc', khiến mọi người mỉm cười.

Kim Hae-sook và Shin Hyun-bin, những người đến với tư cách khách mời làm tăng thêm nhiều kỳ vọng. Kim Hae-sook ấm áp hỏi, "Mẹ của bạn sẽ làm điều đó cho bạn chứ?" Sau đó, một rung cảm dễ thương hét lên “không” đồng thời như thể họ đã hứa sẽ khiến họ càng hào hứng hơn về cuộc sống ở làng miền núi của họ.

Bình luận về phim

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.