Bây Giờ, Chúng Ta Đang Chia Tay

Now, We Are Breaking Up (2021)

Trạng thái:
Tập 16 VietSub

Sắp Chiếu:
Tập 17 VietSub

Đạo diễn:
Yoo In Shik,

Diễn viên:
Song Hye Kyo,Yoon Jung Hee, Jang Ki Yong, Choi Hee Seo, Kim Joo Hun,

Thể loại:
Tình Cảm,

Lượt xem:
0

(7.99 điểm / 820 lượt)

Bây Giờ, Chúng Ta Đang Chia Tay | Now, We Are Breaking Up (2021) - Tập 16 - Tập 17 VietSub

Nội dung phim

Bây Giờ, Chúng Ta Đang Chia Tay | Now, We Are Breaking Up (2021) (2021)

Phim xoay quanh nữ chính Ha Young Eun, một trưởng nhóm thiết kế tại một thương hiệu thời trang lớn. Cô là người có tính cách độc lập, mạnh mẽ, thông minh và luôn kiểm soát mọi thứ rất tốt. Ha Young Eun đại diện cho thế hệ phụ nữ hiện đại, coi trọng sự nghiệp và không lãng phí thời gian vào những mối quan hệ yêu đương nhàm chán.
 
Dàn diễn viên chính tài năng và xinh đẹp
 
Song Hye Kyo
Song ra mắt làng giải trí vào năm 1996 khi cô giành được Giải thưởng lớn trong SunKyung Smart (một công ty đồng phục học sinh) khi cô học xong năm thứ ba trung học cơ sở. Không lâu sau khi cô đóng vai chính trong bộ phim truyền hình đầu tiên của mình, Happy Morning. Kể từ đó, cô tiếp tục đóng vai chính trong nhiều bộ phim truyền hình và phim sitcom khác nhau, nhưng phải đến bộ phim Autumn in My Heart năm 2000 của đài KBS với Song Seung Hun và Won Bin, Song mới nổi tiếng khắp châu Á. Chương trình trở nên nổi tiếng vì mô tả một câu chuyện tình yêu đầy bi kịch giữa ba người.
 
Sự nổi tiếng của Song tiếp tục tăng lên khi cô đóng vai chính trong bộ phim poker All In, cùng với Lee Byung Hun. Song đóng chung với nam ca sĩ Bi Rain trong loạt phim hài lãng mạn nổi tiếng Full House. Sau thành công toàn châu Á của Full House, Song đóng vai chính trong bộ phim My Girl and I, bộ phim được khán giả và giới phê bình quan tâm. Song sau 2 năm gián đoạn, cô trở lại diễn xuất với vai diễn Hwang Jin Yi trong phiên bản điện ảnh của Hwang Jin Yi, được phát hành tại Hàn Quốc vào năm 2007. Sau đó, cô xuất hiện lần đầu tại Mỹ trong bộ phim độc lập Hollywood Make Yourself At Home (tựa gốc là Fetish) vào năm 2008.Song Hye Kyo từng được coi là người phụ nữ đẹp nhất Hàn Quốc. 
 
Jang Ki Yong
Jang Ki Yong là một nam diễn viên Hàn Quốc. Anh sinh ra ở Ulsan, Hàn Quốc. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một người mẫu Hàn Quốc vào năm 2012. Anh hiện là một diễn viên và người mẫu trực thuộc công ty YGKplus. Năm 2017, anh được đề cử là Nam diễn viên mới xuất sắc nhất tại Giải thưởng Phim truyền hình KBS lần thứ 31 và Giải thưởng Phim truyền hình MBC năm 2018 đã giành được Giải thưởng Nam diễn viên chính xuất sắc trong một bộ phim truyền hình thứ Tư-thứ Năm.

Bình luận về phim

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.